Công ty TNHH TMDV Đại Thắng Lợi

Đại Thắng Lợi là một trong những công ty dịch vụ phát tờ rơi TPHCM giá rẻ và uy tín nhất. Công ty cam kết sẽ mang đến một chuỗi dịch vụ phát tờ rơi có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí “Cạnh tranh – Uy tín – Thông minh”. Chính vì thế, công ty Đại Thắng Lợi đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn gửi gắm việc quảng cáo sản phẩm của mình. Dịch vụ phát tờ rơi tại công ty Dịch vụ Đại Thắng Lợi được tiến hành bởi các bạn sinh viên nhiệt tình, năng động có kinh nghiệm với tác phong làm việc hết sức chuyên nghiệp. Do đó mà kết quả luôn đạt ở mức cao mà chi phí phải bỏ ra thì luôn tiết kiệm.

Dịch vụ tại đơn vị phát tờ rơi Đại Thắng Lợi được thực hiện theo một quy trình khoa học, bao gồm từng bước cơ bản như: Tư vấn, tạo kế hoạch, in ấn, giao đến khách hàng, Kiểm tra và báo cáo tổng kết. Quy trình khép kín cụ thể sẽ đảm bảo hiệu quả cho dịch vụ phát tờ rơi mà công ty cung cấp.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phát tờ rơi ?

Sự ra đời liên tục của các doanh nghiệp đã dẫn đến sự gia tăng về nhu cầu tiếp thị, quảng bá. Dịch vụ phát tờ rơi ra đời nhằm phục vụ các doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả.

Tuy thời đại công nghệ 4.0 đã xoay chuyển cuộc sống của con người về màn hình điện tử nhiều hơn so với “giấy tờ”. Tuy nhiên, không thể phủ nhận việc đọc những tờ ấn phẩm bằng “giấy” khiến người nhìn cảm thấy thoải mái và tin tưởng hơn. Đặc biệt đối với một vài lĩnh vực và sự kiện đặc thù như: Bất động sản, hội chợ, triển lãm, khai trương cửa hàng…. thì không thể thiếu việc phát tờ rơi để thu hút khách hàng tiềm năng tại một số địa điểm lân cận mà tiếp thị điện tử không tiếp cận sâu được.

Cũng như việc sách điện tử ra đời với các ưu điểm như rẻ hơn, tiện lợi và dễ dàng tiếp cận hơn nhưng con người vẫn thích đọc sách giấy, báo giấy truyền thống thay vì sách điện tử. Theo nghiên cứu, việc đọc văn bản, tài liệu bằng giấy giúp người đọc dễ tiếp nhận và đặc biệt là đỡ hại mắt hơn, vừa đọc vừa ngẫm và suy nghĩ vô cùng thoải mái. Hơn nữa, có nhiều khách hàng là người lớn tuổi không quen sử dụng hoặc không thường xuyên quan tâm tới internet, bởi vậy phát tờ rơi rất hiệu quả với đối tượng khách hàng này.

Dịch vụ phát tờ rơi uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh , Vũng Tàu , Bình Dương , Đồng Nai ….

Để công việc phát tờ rơi đạt hiệu quả thì bạn cần phải có những kỹ năng và kinh nghiệm để phát đúng đối tượng, đúng vùng dân cư có nhu cầu với sản phẩm trên ấn phẩm.

Ngoài ra, đội ngũ nhân sự phát tờ rơi cũng rất quan trọng. Người phát tờ rơi nên biết cách ứng xử khéo léo để tạo thiện cảm tốt cho người nhận tờ rơi.

Công Ty TNHH TMDV Đại Thắng Lợi là công ty giải pháp cung cấp dịch vụ phát tờ rơi uy tín chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh , Vũng Tàu , Bình Dương , Đồng Nai ….. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi am hiểu về tính chất của nhiều lĩnh vực, đặc điểm các vùng dân cư để dựng kế hoạch phát tờ rơi hiệu quả nhất.

Dịch vụ phát tờ rơi tại Công Ty TNHH TMDV Đại Thắng Lợi luôn có người giám sát đi kèm nhằm đảm bảo độ uy tín, chất lượng và hiệu quả cho công việc. Tiến độ công việc sẽ được chúng tôi thông báo đầy đủ nhằm giúp bạn có thể kiểm tra, giám sát bất cứ lúc nào.

Chúng tôi đảm nhận cả công việc in ấn phẩm, tờ rơi theo nhu cầu của khách hàng với các kích cỡ đa dạng.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong ngành tiếp thị quảng cáo, Công Ty TNHH TMDV Đại Thắng Lợi đảm bảo hiệu quả dịch vụ phát tờ rơi của chúng tôi mang đến sẽ hoàn toàn xứng đáng với số tiền quý khách bỏ ra, giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả, phát triển hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ phát tờ rơi uy tín, chất lượng, giá tốt tạiTP Hồ Chí Minh , Vũng Tàu , Bình Dương , Đồng Nai …. hãy liên hệ với Công Ty TNHH TMDV Đại Thắng Lợi để được hỗ trợ thực hiện một cách tốt nhất nhé ( Hotline + Zalo : 0898348645 ( Mr. Nam) )  

Các dịch Vụ Cung Cấp

Phát tờ rơi

Đội ngũ quản lí giàu kinh nghiệm, được đào tạo và chuyển chọn theo quy trình . Đội ngũ phát tờ rơi hầu hết là sinh viên, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao.

Treo băng rôn

Treo băng rôn là một trong những chiến dịch không thể thiếu để giúp xây dựng thương hiệu hay là quảng bá những sản phẩm mới của doanh nghiệp. Dịch vụ treo băng rôn bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều so với những chiến lược khác như TV, báo đài.

Dịch vụ in ấn

Cam kết: − Hình ảnh chất lượng, sắc nét − Có khả năng in trên nhiều bề mặt, bao gồm cả bề mặt không phẳng − Đảm bảo tư vấn thiết kế mẫu mã, kích thước phù hợp với sản phẩm và ngân sách của khách hàng.

In ấn tờ rơi

Cam kết: − Hình ảnh chất lượng, sắc nét − Có khả năng in trên nhiều bề mặt, bao gồm cả bề mặt không phẳng − Đảm bảo tư vấn thiết kế mẫu mã, kích thước phù hợp với sản phẩm và ngân sách của khách hàng.

BẢNG BÁO GIÁ IN TỜ RƠI , NAMECARD CẬP NHẬT 2023

Lưu ý:
Quý khách cần in ấn số lượng nhiều hơn báo giá như trên vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được giá tốt nhất
Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển và 8% VAT
Hình thức thanh toán: Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Giá có thể thay đổi theo thị trường nhưng sẽ được thông tin đến khách hàng tại fanpage , zalo , website công ty trước 1 tuần để quý khách cân đối

Meet Our Team

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sapien, sit sed accumsan, viverra sociis ullamcorper aenean fermentum.

Desirae Dias

CEO

Madelyn Torff

Marketing Head

Tiana Gouse

Project Manager

Livia Passaquin

Director

Have Any Questions?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Hendrerit massa condimentum enim, nisl vitae. Ultricies aliquet proin egestas donec viverra turpis luctus gravida ipsum.

Scroll to top