Phát tờ rơi

Đăng lúc 16:27:03 24/07/2020

Phát tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo lâu đời nhất trong lịch sử quảng cáo ở Việt Nam và thế giới.  Với những lợi ích mang lại, phát tờ rơi đã có một thị trường cố định để các công ty, cửa hàng, cá nhân sử dụng nhằm mục đích đem lại lợi nhuận tối đa với chi phí thấp nhất có thể. Không phải ngẫu nhiên các tập đoàn , công ty lớn lại sử dụng phát tờ rơi như một dạng maketting thường xuyên cho các dịch vụ, sản phẩm của mình.

Phát tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo lâu đời nhất trong lịch sử quảng cáo ở Việt Nam và thế giới.  Với những lợi ích mang lại, phát tờ rơi đã có một thị trường cố định để các công ty, cửa hàng, cá nhân sử dụng nhằm mục đích đem lại lợi nhuận tối đa với chi phí thấp nhất có thể. Không phải ngẫu nhiên các tập đoàn , công ty lớn lại sử dụng phát tờ rơi như một dạng maketting thường xuyên cho các dịch vụ, sản phẩm của mình.

Đến với dịch vụ phát tờ rơi của Duy Phát - CenEco chúng tôi, bạn không phải phiền lòng bởi sự chuyên nghiệp và uy tín với chất lượng cao nhất thị trường Việt Nam nói chung và thị trường TP.HCM nói riêng.

  • Phát tờ rơi
  • Phát tờ rơi

Dịch vụ phát tờ rơi toàn quốc

Hiện tại thì trên địa bàn Việt Nam đã có khá nhiều đơn vị nhận phát tờ rơi giá rẻ. Duy Phat - CenEco luôn đi đầu về giá và chất lượng nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm đã trải qua,  Duy Phat - CenEco tạo nên quy trình quản lý chặt chẽ các khâu khi thực hiện với " Tiêu chí hài lòng khách đến vừa lòng khách đi" chúng tôi luôn luôn cố gắng tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là sự phát triển lớn mạnh của chúng tôi.

Dịch vụ phát tờ rơi của chúng tôi trảI dài ra các quận như : Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, và các quận, huyện như Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn..... Đồng thời chúng tôi cũng thực hiện dịch vụ phát tờ rơi của mình tới các tỉnh thành lân cận: Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu....

Loại hình phát: 

Tổng hợp các loại hình mà hiện tại chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng. Đạt hiệu quả cao nhất. Và đã được nhiều đối tượng khách hàng sửa dụng nhất hiện nay. Với sự chọn lọc từng đối tượng và từng khu vự để tư vấn phương pháp hiệu quả nhất đến đối tác của chúng tôi.

Phát từng nhà

  • Phát tờ rơi từng nhà
  • Phát tờ rơi từng nhà

Đây là loại hình phù hợp với nhiều loại đối tượng khác nhau. Phát cho người tiêu dùng trực tiếp. khách hàng đa dạng nhất với hình thức này. thường sử dụng cho các nhã hàng tiêu dùng , các nhà hàng thức ăn nhanh, các công ty tài chính, viễn thông.

Đơn giá thường từ 180.000 đến 300.000đ/ 1.000 tờ tùy theo số lượng và yêu cầu của quý khách. Liên hệ để biết chi tiết.

Phát tại các siêu thị, tòa nhà văn phòng

  • Phát tờ rơi văn phòng
  • Phát tờ rơi văn phòng

Với loại hình chúng tôi áp dụng theo hình thức là phát theo giờ.Thường phát cho các spa, các trung tâm làm đẹp, các công ty du lịch, và các dịch vụ…đặc biệt cho các hãng thời trang.

Đơn giá từ 90.000 đến 100.000đ/1h. tùy vào khu vực và yêu cầu của khách hàng. yêu cầu tiếng nước ngoài hay yêu cầu ngoại hình và đồng phục thì mức giá thương lượng.( Chú ý: 1 ca làm việc tối thiểu 200.000đ. Có nghĩa phát 10 phút đến 2 tiếng vẫn giá 200.000đ)

Phát tại ngã tư

  • Phát tờ rơi ngã tư
  • Phát tờ rơi ngã tư

Đối tượng khách hàng chúng tồi thường là Quán cà phê, cơm trưa văn phòng, hình thức này thường sử dụng cho các bank, các tín dụng cho vay, và một số quán thức ăn nhanh, cafe mang đi.

Đơn giá thường từ 180.000 đến 250.000đ/ 1.000 tờ tùy theo số lượng và yêu cầu của quý khách

Phát tại trường học

  • Phát tờ rơi trường học
  • Phát tờ rơi trường học

Phat ở các trường học là loại hình mà khách hàng của chúng tôi sử dụng rất nhiều. Đây là loại hình rất được ưa chuộng và mang lại hiệu quả cao. Khách hàng thương xuyên của chúng tôi là các trung tâm ngoại ngữ, các trung tâm luyện thi, các công ty du học.

Đơn giá từ 90.000 đến 100.000đ/1h. tùy vào khu vực và yêu cầu của khách hàng. ( Chú ý: 1 ca làm việc tối thiểu 200.000đ. Có nghĩa phát 10 phút đến 2 tiếng vẫn giá 200.000đ)

Quy trình phát tờ rơi

Sau đây là quy trình làm việc mà chúng tôi đang áp dụng với khách hàng. Khép kín từ khâu nhận và in ấn tờ rơi đến khâu cuối cùng là báo cáo nghiệm thu. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu tiết kiệm nhất cho khách hàng có thể. và hiệu quả nhất.

Quy trình:

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Loại hình phát mong muốn.

Thời gian thực hiện chương trình

Địa điểm thực hiện chương trình

Số lượng tờ rơi.( có in ấn hoặc thiết kế hay không) sẽ được tư vấn miễn phí

Địa điểm đến nhận tờ rơi.

Số điện thoại có thể liên lạc được trong quá trình làm việc

Gặp mặt khách hàng, trao đổi thêm những thông tin cần thiết.

Thống nhất công việc để đi đến hợp đồng

Thời gian bắt đầu và kết thúc.

Số lượng.

Số người.

Các yêu cầu khác bên lề….

Ký hợp đồng . Lưu ý: Chúng tôi làm việc theo hình thức công ty nên an tâm về pháp lý.

Nhận trước 50% phí dịch vụ trên tổng số tiền mà 2 bên đã thống nhất trong hợp đồng.

Thực hiện chương trình phát

Báo cáo, nghiệm thu hình ảnh từng khu vực phát

Số lượng từng khu vực phát rỏ ràng.

Đúng về thời gian và địa điểm.

Chụp hình, báo cáo lại bằng hình ảnh cho khách hàng.

Hoàn thành hợp đồng, nhận 50% phí còn lại.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc sẽ đem đến cho bạn sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.
Còn chần chừ gì nữa? Hãy nhất điện thoại đi nào! Chỉ một cú điện thoại bạn sẽ được hợp tác cùng những người nhiệt tình, năng động

Tiêu chí phục vụ

Tờ rơi Duy phat- Ceneco là dịch vụ với tiêu chí “TIẾT KIỆM – AN TOÀN – TIỆN LỢI”, Dịch vụ lấy Khách hàng làm tâm điểm, phục vụ Khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất nhằm giúp Khách hàng quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm để Khách hàng đạt được doanh thu và lợi nhuận cao nhất. Thành công của bạn là niềm tự hào của chúng tôi.

Hotline: 0908 095 924 - 0938 394 892 Mr.Duong – Email: tiemnangmoi1207@gmail.com

Xin cảm ơn!
Vui lòng liên hệ để nhận ưu đãi và tư vấn miễn phí!

Gửi yêu cầu báo giá