Nhận in tờ rơi - Thiết kế mẫu tờ rơi

Công ty in ấn– phát tờ rơi 24h xin chào quý khách, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thiết kế tờ rơi: khi bắt đầu thiết kế một tờ rơi, bạn phải chú ý đến ba yếu tố quan trọng: ý tưởng, hình ảnh và từ ngữ. Vấn đề thiết kế được được thông qua 4 bước sau: 1. Quyết định ý tưởng, 2. Chỉnh sửa từ ngữ, 3. Chọn lọc hình ảnh, 4.Thiết kế bố cục, giao diện

Nhận phát tờ rơi TPHCM - Thiết kế tờ rơi

Khi bắt đầu thiết kế một tờ rơi, bạn phải chú ý đến ba yếu tố quan trọng: ý tưởng, hình ảnh và từ ngữ.

Vấn đề thiết kế được được thông qua 4 bước sau:

1.       Quyết định ý tưởng

Bạn phải xác định rõ ràng những ý tưởng chính cần đưa vào. Nếu tờ rơi được nhiều người thiết kế, bạn phải chắc chắn chọn lọc những ý tưởng phù hợp. Phát tờ rơi không phải là phát mảnh giấy vụn, vì vậy tránh tình trạng nhồi nhét thông tin, ý tưởng.

Nhận thiết kế tờ rơi

2.       Chỉnh sửa từ ngữ

Cần phải chọn lựa câu từ kĩ càng trước khi đưa vào tờ rơi. Đoạn văn hay câu từ phải dễ nhìn, dễ đọc, tránh hiện tượng trùng lặp câu.

Nên nhớ, từ ngữ của tờ rơi phải có sức thuyết phục, thú vị, hấp dẫn và đáng nhớ.

Định dạng lại văn bản để làm chúng trông thú vị hơn. Bạn nên sử dụng những đoạn văn ngắn và đi kèm theo những câu tiêu đề thú vị.

Nếu bạn muốn hiển thị danh sách các vấn đề, hãy hiển thị dạng bullet.

3.       Chọn lọc hình ảnh

Bạn nên tìm kiếm những hình ảnh giúp liên tưởng đến sản phẩm hay nội dung của tờ rơi. Nguồn hình ảnh có thể kiếm ở bất cứ đâu, từ hình chụp thường cho đến các bức ảnh trên mạng hay tự vẽ. Hãy chắc chắn là bạn có thể tái sử dụng lại những hình ảnh đó cho tờ rơi của bạn.

Nhận phát tờ rơi TPHCM

4.       Thiết kế bố cục, giao diện

Cách bố trí các đoạn văn, hình ảnh thật sự quan trọng. Bạn cần nắm rõ 4 câu hỏi chính sau:

  • Nơi đặt các đoạn văn
  • Nơi đặt các câu tiêu đề
  • Nơi đặt hình ảnh
  • Phong nền có hợp nhãn? Có nghĩa là bạn phải xác định màu sắc phù hợp cho tờ rơi, hình ảnh, đoạn văn.

- Tờ rơi dạng sách

Ở những dạng tờ rơi khổ quá lớn như A5, A6, cách hiệu quả nhất chính là làm thành 1 cuốn sổ gấp lại. Mặt trước và mặt sau có thể dùng làm bìa, phía bên trong sẽ ghi thông tin.

Với lợi thế của 1 cuốn sổ, bạn có thể làm phần bìa nổi bật, tách riêng khỏi phần nội dung. Thông tin cũng từ đó mà rõ ràng, mạch lạc, dễ đọc hơn với khách hàng.

Những trang sau bìa sẽ thể hiện nội dung cụ thể. Thông thường ở trang hai (trang kế trang bìa) sẽ đưa ra những câu hỏi mở hoặc những tiêu đề. Trang thứ ba sẽ giải thích về những câu hỏi đã đặt ra ở trang hai. Và cuối cùng là phía sau bìa sổ, thông thường sẽ hiển thị thông tin liên lạc cho những khách hàng muốn tìm hiểu kĩ hơn hoặc muốn tham gia.

Nếu bạn đang là đối tác của một số đối tác có tiếng. Hãy xin họ cho phép bạn thêm logo của họ vào tờ rơi. Một phần quảng cáo cho họ, mặt khác giúp sản phẩm hay thông tin của bạn có uy tín hơn nhờ vào logo của những đối tác có tiếng này.  

Nhận phát tờ rơi giá rẻ chuyên nghiệp

- In ấn

Trước đây khi máy tính còn chưa phổ biến thì việc thiết kế bằng tay, khá cầu kì. Nhưng giờ đây bạn có thể thiết kế trên máy tính đơn giản với những chương trình như MS word, QuarkXpress hoặc Adobe Photoshop.

Một số nơi phát tờ rơi sẽ giúp bạn tất cả các vấn đề liên quan đến tờ rơi của bạn. Ngay cả những nơi phát tờ rơi giá rẻ cũng vẫn đảm bảo cho bạn vấn đề này. Tất nhiên là chất lượng và uy tín mỗi nơi sẽ khác nhau. Vì vậy hãy tham khảo các địa điểm phát tờ rơi để biết và chọn nơi phù hợp. Đôi khi bạn còn được giảm giá nếu nơi nhận phát tờ rơi đó có chương trình khuyến mãi.

Một số lưu ý khi in:

- Máy in thường cắt tờ rơi của bạn chênh lệch 2mm đường viền, vì vậy hãy chừa 1 khoảng đủ rộng để thông tin của bạn không bị mất khi máy cắt.

- Đôi khi chất lượng hình ảnh có thể mờ hay không rõ ràng. Vì vậy hãy chắc rằng hình ảnh của bạn được lưu ở kích thước 300 dpi và nên lưu dưới dạng JPG hay TIF để hình ảnh rõ nét, gam màu đẹp hơn.

- Nên lựa chọn loại giấy tốt, đừng tiền để in trên những mảnh giấy rẻ tiền. Bạn đâu muốn khách hàng cầm tờ giấy của bạn mà như là giấy nháp. Ngoài ra, khi in ấn mà giấy mỏng sẽ dễ bị lem màu, hiển thị hình ảnh kém.

Trên đây là lưu ý của chúng tôi, quý khách có nhu cầu in tờ rơi và các hình thức in ấn khác vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0908 095 924 để biết được rõ hơn.

Trân trọng cám ơn quý khách

Tags: Phat to roiDich vu phat to roi chuyen ngiepNhan phat to roi tai tphcmPhát tờ rơiNhận phát tờ rơiDịch vụ phát tờ rơi,Nhận phát tờ rơiPhát tờ rơi giá rẻ,Nhận phát tờ rơi chuyên nghiệp,...


Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng !!!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CEN ECO

 Trụ sở chính : Địa chỉ: 950/14 đường Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

- Mail:  tiemnangmoi1207@gmail.com

- Hotline (24/7): 0908095924 (Mr Dưỡng )