Tell : 0908 0959 24 Ý tưởng tờ rơi
Dịch vụ phát tờ rơi TPHCM – Tờ rơi ngập cổng trường
06/04/2018 10:22:AM
Sáng nay, 05/07/2013 sau khi kết thúc môn thi cuối cùng của đợt 1, kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Tại TPHCM, trước cổng các điểm thi lực lượng phát tờ rơi ồ ạt xuất hiện tiếp cận phụ huynh, sĩ tử quảng cáo các thông tin tuyển sinh cao đẳng, trung cấp.
 Dịch vụ phát tờ rơi TPHCM – Tờ rơi ngập cổng trường

Sáng nay, 05/07/2013 sau khi kết thúc môn thi cuối cùng của đợt 1, kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Tại TPHCM, trước cổng các điểm thi lực lượng phát tờ rơi ồ ạt xuất hiện tiếp cận phụ huynh, sĩ tử quảng cáo các thông tin tuyển sinh cao đẳng, trung cấp.

Tờ rơi ngập đường An Dương Vương - http://phattoroi24h.com

Tờ rơi tràn ngập trên đường An Dương Vương – Q.5

Hầu như khi mỗi thí sinh bước ra khỏi các địa điểm thi, trên tay đều cầm hàng tá các tờ rơi, và đều được gần hàng chục người phát tờ rơi chào mời.

Hầu hết, các tờ rơi được phát đều quảng cáo, tuyển sinh cho các trường Đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề, trung cấp nghề… dưới hình thức xét tuyển mà tỷ lệ đậu gần như 100%.

Một số tờ rơi quảng cáo tuyển sinh

Một trong số các tờ rơi quảng cáo tuyển sinh

Trước đó, lực lượng phụ huynh khi đứng chờ, cũng được lực lượng này phát cho vô số tờ rơi khác nhau khiến cho các bậc phụ huynh không khỏi hoang mang, choáng ngợp trước những lời mời chào “tuyệt vời” này.

Các bậc phụ huynh nhận hàng loạt các tờ rơi

Các bậc phụ huynh nhận vô số các tờ rơi khác nhau

Đội ngũ phát tờ rơi không chỉ gửi tận tay các thí sinh, các bậc phụ huynh mà họ còn tranh thủ nhét vào bất cứ nơi đâu có thể nhét được như giỏ xe, tay vịn xe …Tuy rằng loại hình quảng cáo này chưa hoàn toàn bị cấm, nhưng vô tình đã gây nên một cảnh tượng vô cùng xấu cho TPHCM cũng như các nơi khác. Sau khi xem xong, nhiều người vô ý vứt ngay tại chổ gây nên 1 khung cảnh hoang tàn. Sau giờ thi, lực lượng sinh viên tình nguyện phải tổ chức thu gom lại.

Điểu này xuất phát từ bản thân người phát tờ rơi và cả cộng đồng. Nếu như mỗi người có ý thức trách nhiệm một chút thì sẽ góp phần giữ vệ sinh chung cho thành phố bằng cách:

 • -          Người phát tờ rơi chỉ phát cho những người thật sự có nhu cầu muốn xem, tranh tình trạng nhồi nhét, quăng ném bừa bãi tờ rơi với mục đích nhanh xong việc
 • -          Người nhận tờ rơi chỉ nhận khi mình cần, tránh tình trạng chỉ nhận cho qua rồi ném ngay khi nhân viên phát tờ rơi quay đi. Hoặc nếu vứt thì nên vứt đúng nơi đúng chổ
 • -          Về phần các doanh nghiệp quảng cáo, nên quán triệt tư tưởng nhân viên của mình, vì “chất lượng” hơn “số lượng”. Đừng chạy đua theo số lượng mà gây mất mỹ quan môi trường, đô thị

Trên đây chỉ là 1 số ý kiến đóng góp dành cho mọi người. Mong moi người cùng nhau thực hiện tốt để có một mô trường xanh – sạch – đẹp.

Công ty TNHH quảng cáo Tiềm Năng Mới là một doanh nghiệp quảng cáo trẻ, tuân thủ theo các nguyên tắc trên, góp phần giúp ích cho xã hội.

Công ty chúng tôi với các dịch vụ phát tờ rơi chuyên nghiệp như:

 1. -          Nhận phát tờ rơi quận Tân Phú - TPHCM
 2. -          Nhận phát tờ rơi TPHCM
 3. -          Dịch vụ phát tờ rơi TPHCM
 4. -          Dịch vụ in ấn name card, panel quảng cáo, tờ rơi, tờ bướm
 5. -          Nhận phát tờ rơi chuyên nghiệp, giá rẻ
 6. -          Thường xuyên tuyển nhân viên phát tờ rơi
 • Với phương châm : “Tâm huyết – Trách nhiệm – Khách hàng là thượng đế”. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu để được phục vụ một cách tốt nhất.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất  : 0908 095 924(Mr Dưỡng)

Cảm ơn quý khách hàng đã tham khảo  bảng giá phát tờ rơi của Công ty chúng tôi. Thông tin liên hệ :

 • Website : phattoroi24h
 • Fanpage : Fb.com/phattoroi24duyphat/ ,
 • Mail:  huuduongtt8392@gmail.com
 • Hotline (24/7): 0908.0959.24 (Mr Dưỡng) 

tờ rơi chuyên nghiệp, Nhận phát tờ rơi TPHCM, Nhận phát tờ rơi chuyên nghiệp, Nhận phát tờ rơi giá rẻ, Dịch vụ phát tờ rơi, Dịch vụ in ấn quảng cáo, Dịch vụ in ấn name card, panel quảng cáo, Tuyển nhân viên phát tờ rơi lương cao …